Giới thiệu

QUÁN ÔNG MẬP với trên 15 năm kinh nghiệm không những vẫn giữ được hương vị món ăn đã làm hài lòng các tín đồ ẩm thực mà chúng tôi còn không ngừng cải thiện chất lượng và dịch vụ món ăn đến ngày hôm nay. Quán chúng tôi nhờ vào sự phát triển của công nghệ 4.0 và các dịch vụ giao thức ăn nhanh sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo khi quý khách dùng bữa món ăn vẫn tròn vị.

Địa chỉ của QUÁN ÔNG MẬP  hiện tạỉ là 93 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM. Với đa dạng món ăn như hủ tiếu, cơm bò, cơm gà,... và phong phú cách chế biến các món ăn có từ xưa đến nay. Quý khách hãy đến với QUÁN ÔNG MẬP để có bửa ăn ngon miệng nhé. 

Món ăn ở đây không chỉ phong phú về các món ăn, cách chế biến mà nguyên liệu như mực, cá, gà, bò... còn được quán lựa chọn kỹ lưỡng từ nơi cung cấp phải uy tín đến thực phẩm phải tươi sạch sẽ đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm cho quý khách.

Cơ sở ở mặt tiền đường Trần Não, Quận 2 quý khách có thể dể dàng tìm đến quán để giải quyết cơn đói của mình. Thêm một điểm cộng ở quán đó chính là vệ sinh, từ muỗng, nĩa, chén, đũa... ở quán luôn được đảm bảo sạch và sáng bóng. Các nhân viên được đào tạo kỹ mỗi khi một người khách ăn xong và ra về là các bạn sẽ nhanh tay dọn về sinh chổ mà người khách đó vừa đứng lên để đảm bảo không còn giấy hoặc thức ăn vụn rớt trên bàn và dưới chổ ngồi.

Quý khách có thể đến thưởng thức món ăn tại địa chỉ 93 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

Hoặc GIAO HÀNG TẬN NƠI bằng cách nhập tên quán vào các ứng dụng:

GRAB FOOD, GO - FOOD, NOW,... 

 

QUÁN ÔNG MẬP hân hạnh được đón tiếp quý khách.

- - - - - - 

QUÁN ÔNG MẬP

Địa chỉ: 93 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Hotline: 098 2293 097

Email: liemto1979@gmail.com

Website: quanongmap.com

 

google-site-verification=mGa5cb-P4XnAQ-rECz8XqiYDArCYUumI5-VPxeiNJNE